Quy trình thiết kế website công ty chuẩn SEO.

Giao diện thiết kế web công ty chuyên nghiệp.

 Quy trình thiết kế website công ty chuẩn SEO được thực hiện thông qua 4 bước. Các bước của quy trình theo khoa học vừa giúp 2 bên tiết kiệm được thời gian cho nhau. Nhưng vẫn đảm bảo 2 nhiệm vụ hàng đầu: giao diện thiết kế website hiện đại, ngôn ngữ coder mới cập nhập để Google đánh giá cao và thuận tiện cho người dùng.
 Thiết kế website công ty chuẩn SEO giúp khách hàng truy cập website nhanh không mất thời gian truy cập. Tăng tốc trông quá trình truy cập. Khách hàng cũng thiết kế website cũng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các thông tin về công ty và sản paharm của đơn vị bạn đang sản xuất hoặc kinh doanh. Quy trình thiết kế website chuẩn SEO cho công ty được thực hiện thông qua 4 nước sau:

Thiết kế web công ty chuẩn SEO.
Thiết kế website công ty chuẩn SEO.

Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi thông tin với đơn vị muốn xây dựng website.

Sau khi 2 bên đã thống nhất về thời gian và địa điểm cuộc hẹn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 30 phút đến 1h. Website chuẩn SEO, chúng tôi sẽ trao đổi những thông tin liên quan để hỗ trợ tối ưu cho bạn khi thiết kế website công ty. Những thông tin như: logo, màu sắc chủ đạo của trang website, loại hình kinh doanh mà công ty bạn đang hoạt động, mong muốn, mục đích của trang website công ty bạn để từ đó đưa ra những tư vấn cho công ty. Sau khoảng thời gian trao đổi bạn được trực tiếp xem giao diện thiết website công ty trang chủ.

 
Thiết kế giao diện web chuẩn SEO đẹp mắt chuyên nghiệp.
Giao diện thiết kế website công ty chuẩn SEO đẹp mắt chuyên nghiệp.

Bước 2. Thống nhất lại giao diện thiết kế website công ty chuẩn SEO.

Gửi trực tiếp giao diện thiết kế sau khi đã chỉnh sửa lại theo ý kiến của khách hàng từ lần gặp ban đầu. webchuanseo chúng tôi chỉnh sửa lại cho phù hợp mong muốn của khách hàng. Những trang con và các icon sẽ được gửi trực tuyến thông qua Email. Gọi điện trực tiếp nếu như khách hàng còn muốn chỉnh sửa thêm. Thời gian này thường chỉ mất 30 phút bởi những thiết kế website hiện đại và luôn cập nhập những mẫu giao diện mới hiện đại. Nhân viên thiết kế website có 3 năm trong lĩnh vực thiết kế giao diện website cho khách hàng nên hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Bước 3: Lập hợp đồng thiết kế website chuẩn SEO.

Sau khi đã thống nhất mẫu thiết kế website. Hợp đồng thiết kế website công ty được xác nhận khi có chữ ký của 2 bên đại diện trước pháp luật. Trong hợp đồng ghi rõ những cam kết của chúng tôi đối với tất cả các khách hàng:

 • Thời gian thực hiện là 7-10 ngày (bắt đầu xác nhận hợp đồng đến thời gian bàn giao website công ty cho khác hàng).
 • Hỗ trợ khách hàng đăng tin trong thời gian website đang cập nhập.
 • Hướng dẫn trực tiếp khách hàng quản trị nội dung cho đến khi quản trị viên làm thành thạo.
 • Tư vấn hỗ trợ lựa chọn tên miền website phù hợp với công ty chuẩn SEO.
 • Tư vấn hỗ trợ server nếu khách hàng mong muốn.
 • Bảo hành trọn đời đến khi website không hoạt động.
 • Bảo mật thông tin cho mọi khách hàng.
 • Thời gian thanh toán chi phí thiết kế website chuẩn SEO chia theo từng giai đoạn.
 • Ngôn ngữ code website của lập trình là ngôn ngữ phổ biến, mới cập nhật.
 • Hỗ trợ trực tuyến trọn đời sản phẩm.
 • Giao diện thiết kế web Responsive tương thích với tất cả các thiết bị di động, có thể hiển thị và tương thích với mọi trình duyệt người dùng.
Giao diện thiết kế web Responsive.
Giao diện thiết kế web Responsive tương thích với nhiêu nền tảng.

Bước 4: Bàn giao website cho khách hàng.

Hoàn thiện website cho khách hàng theo đúng thời gian ghi trong hợp đồng. Cung cấp các thông tin liên quan đến website chuẩn SEO như: data, ngôn ngữ coder lập trình web, mã nguồn code web.
Bàn giao tài khoản quản trị cho khách hàng.
Trên đây là quy trình thiết kế website chuẩn SEO của chúng tôi. Với mục đích giúp doanh nghiệp bạn phát triển cũng như tạo niềm tin vững mạnh trong tâm trí người tiêu dùng. chúng tôi webchuanseo luôn tư vấn những giải pháp hợp lý và tối ưu giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững hơn trong thị trường số cạnh tranh khốc liệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *