Có hơn 3 chức năng của website công ty bắt buộc cần phải có.

Chức năng của website công ty có phải phụ thuộc vào loại hình kinh doanh của khách hàng không? Điều này chưa hoàn toàn đúng. Tuy các website công ty ra đời chỉ nhằm mục đích và nhu cầu của công ty đi thuê dịch vụ thiết kế web công ty chuyên nghiệp.
Chưa kể, giao diện trang website của công ty có khác nhau do khả năng sáng tạo trong thiết kế giao diện website chuyên nghiệp, đẹp mắt của designer. Tuy nhiên điểm nhấn riêng cần phù hợp văn hoá cũng như mô hình kinh doanh của công ty. Nhưng tất cả không có nghĩa là các chức năng của website hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là những chức năng của một trang website công ty cần phải có.

Trang chủ.

Bên cạnh sự thu hút khách hàng tiềm năng như chúng ta thường thấy. Trang chủ đóng vai trò rất quan trọng hỗ trợ bán được hàng . Thường các doanh nghiệp, công ty bán được hàng phần nhiều là do trang chủ. Trên thị trường chất lượng sản phẩm gần như tương tự nhau khách dễ dàng tìm được sản phẩm thay thế. 

Tại công ty thiết kế website công ty chuyên nghiệp các designer luôn tập trung vào trang chủ.

Chức năng giới thiệu công ty.

Không những đối tác, khách hàng cũng rất quan tâm đến giới thiệu hoạt động của công ty. Tại phần này công ty nên chia sẽ cột mốc liên quan đến quá trình phát triển của công ty bao gồm: khó khăn, thử thách, thành tựu mà công ty đã cố gắng nỗ lực để đạt được. Bạn có thể chọn chia sẻ chi tiết hoặc đơn giản, đầy đủ. Tuy nhiên trong câu chuyện bạn đừng có quá phóng đại sự thật. Khi bạn nói không chân thành sẽ ảnh hưởng đến quan hệ hợp tác của đối tác đã làm việc lâu năm. Bên cạnh đó những phần chia sẽ khác như: sứ mệnh tầm nhìn và giá trị cốt lõi, cơ cấu tổ chức của công ty, các giải thưởng, dựa án để người đọc, khách hàng sẽ hiểu sâu và rộng hơn về quy mô của công ty.

Chức năng liên hệ của website công ty.

Có thể mục đích xây dựng web công ty của công ty không nhằm mục đích bán hàng. Nhưng tất cả các trang website nói chung và trang website công ty đều có phần liên hệ. Số điện thoại, địa chỉ, email của khách hàng sẽ được khách hàng dễ dàng nhập ở form liên hệ ở trang website công ty.

Tuyển dụng.

Công ty có thể tìm kiếm nhân viên mới thông qua trang tuyển dụng của công ty. Hình thức tuyển dụng cũng được công nghệ hoá. Ứng viên có thể nộp đơn xin việc ngay khi ở đang ở tại nhà nếu như yêu cầu đơn vị coder website có chức năng gửi hồ sơ trực tuyến. Cách tuyển dụng này khá phổ biến và hiệu quả thu hút được nhân tài những người luôn mong muốn được cống hiến, làm việc trong công ty của bạn.

Trang tin tức.

Cập nhật những thông tin mới nhất về các hoạt động, sự kiện có liên quan sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Được thu thập từ các bài báo, tài liệu truyền thông được lưu trữ tại công ty.

Trang blog (có thể có).

Rất ít các công ty sử dụng chức năng này.

Trang blog công ty thường dùng để chia sẻ kinh nghiệm hoặc cung cấp thông tin hữu ích liên quan đến lĩnh vực của công ty. Đó chính là điểm mạnh của các trang blog.

Trang sản phẩm hoặc dịch vụ.

Cung cấp cho các khách hàng đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Nhân viên của công ty cần phải cập nhật đầy đủ các tính năng, thông tin khác liên quan đến sản phẩm(dịch vụ), giá cả (có thể cập nhập hoặc không nếu đơn vị chưa có nhu cầu bán hàng trên website công ty).

Khách hàng đăng ký nhận bản tin của công ty.

Khách hàng sẽ nhận được các thông tin mới nhất về công ty. Khách hàng đăng ký bản tin để nhận thông tin mới nhất về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty khi hoàn thành bản đăng ký trực tuyến. Những tin tức của công ty sẽ được cập nhập liên tục gửi vào email khách hàng đã đăng ký.

Trang mua hàng trực tuyến (có thể có).

Mua hàng trực tuyến (online) nếu công ty cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến. Bán hàng trực tuyến cần phải có: giỏ hàng, phương thức vận chuyển, hình thức thanh toán của khách hàng. Bên cạnh các công ty bán hàng trực tuyến vẫn còn có công ty lựa chọn bán hàng theo phương phát truyền thống (B2B hoặc B2C). Điều này hoàn toàn dựa vào quyết định của ban giám đốc công ty.

Nếu công ty cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến. Công ty bạn hãy yêu cầu đơn vị thiết kế website công ty cần phải có tiện ích để khách hàng mua được thuận lợi và dễ dàng nhất có thể.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với web chuẩn seo để được tư vấn và tích hợp những tính năng thanh toán trực tuyến an toàn cho cả công ty của bạn và khách hàng.

Liên kết xã hội- chức năng của web công ty.

Khi thiết kế giao diện website công ty nên bổ sung liên kết đến các trang mạng xã hội của công ty. Đây là cách để khách hàng có thể kết nối và tương tác với công ty diễn ra nhanh và thuận tiện hơn.

Trên đây là những chức năng cần có của một trang website công ty nên cần có. Nếu như bạn muốn được tư vấn nhiều hơn nữa hãy liên hệ với biencoder để được chia sẽ. Không những ngôn ngữ code website mới nhất thân thiện với Google mà còn cung cấp các tính năng giúp doanh nghiệp công ty dễ dàng trong việc cập nhât, quản lý hàng hoá tạo ra lợi nhuận trong quản trị website.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *