10 tính năng website tin tức chuẩn SEO bắt buộc cần phải có.

Thiết kế web tin tức chuẩn SEO.

Tính năng website tin tức chuẩn SEO thường dựa trên nhu cầu thiết kế web tin tức (trang web chuyên mục, web tin tức tổng hợp, web cổng thông tin điện tử,…) . Tuy nhiên web tin tức cần phải có những tính năng sau để người dùng dễ quản lý và thu hút nhiều người đọc hơn.

Tính năng quản lý đa dạng trong quản trị web tin tức.

Những chức năng quản lý cơ bản cần có ở mỗi website bao gồm: Quản lý bài viết, quản lý hình hình ảnh, video clip, phương tiện, quản lý quảng cáo, quản lý công cụ tìm kiếm, quản lý người thông tin người dùng. Tính năng quản lý thời gian đăng bài cần phải có ở thiết kế web tin tức. Hiện thị thời gian đăng bài ở web. Tất cả những chức năng trên nhằm mục đích người dùng quản lý thuận tiện và cũng mang đến nhiều giá trị cho người đọc web tin tức của bạn.

Tính năng thời gian đăng bài của web chuẩn SEO.
Tính năng thời gian đăng bài của web chuẩn SEO.

Giao diện thiết kế web tin tức bắt mắt ưu nhìn, bố cục rõ ràng.

Một câu chuyện ngắn sẽ vẫn được coi là nhạt nếu như không có phần hài hước, độc lạ cho người đọc, website tin tức cũng vậy. Đặc thù của web báo chí tin tức khá nhiều chữ. Để gây thiện cảm cho người đọc web báo chí cần bố cục hài hoà. Cũng cần phải có giao diện thiết kế web tin tức bắt mắt người đọc.

Tối ưu hoá dung lượng và tốc độ tải trang web.

Dù biết tốc độ load của ảnh chậm hơn so với chữ viết. Nhưng không có nghĩa là bạn xem nhẹ tốc độ của trang web tin tức. Có thể bạn không cần dung lượng lưu trữ (servie) web tin tức quá lớn như những trang web thương mại điện tử (bán mỹ phẩm, bán tranh, …) . Nhưng cũng không được xem nhẹ tốc độ của trang web. Hãy trao đổi thông tin về tên miền, hosting, VPS với người code web chuẩn SEO tin tức cho bạn. Bạn sẽ nhận được thêm những tư vấn để lựa chọn tên miền cũng như host phù hợp với trang web của bạn.

Thiết kế website tin tức chuẩn SEO.
Thiết kế website tin tức chuẩn SEO tương thích với nhiều nền tảng.

Phân chia vai trò quyền giới hạn. Trang web tin tức truyền tải nhiều nội dung khác nhau. Tuy nhiên việc cập nhập tin tức nhanh cũng làm bạn vượt nhanh so với đối thủ cạnh tranh. Trong phần quản trị nội dung web tin tức, người web cần phải phân chia quyền trong phần quản trị. Khi được phân chia công việc rõ ràng người viết, người kiểm duyệt bài. Quá trình làm việc của các quản trị viên sẽ đơn giản, hiệu quả nhanh chóng theo đúng phần việc của mình.

Tính năng website tin tức- giao diện tương thích với các thiết bị thông minh.

Thời đại công nghệ số, lượng người sử dụng các thiết bị thông minh như: điện thoại, máy tính bảng gia tăng khá nhiều. Có khá nhiều người còn dùng điện thoại để quản lý công việc, quản lý phần mềm bán hàng. Khá nhiều người thường xuyên sử dụng điện thoại để cập nhập các tin tức thay vì các trang web. Nếu web tin tức không tương thích với các thiết bị thông minh thì khả năng bạn sẽ mất một lượng người đọc vô cùng lớn.

Tính năng thời gian đăng bài của web chuẩn SEO.
Tính năng thời gian đăng bài của web chuẩn SEO.

Người dùng có thể tạo được tài khoản cá nhân để bình luận tương tác với bài đọc.

Nhiều người đưa ra quan điểm của mình cho nhiều vấn đề không phải thích được thể hiện. Mà ngược lại họ muốn đưa ra quan điểm để trao đổi lắng nghe ý kiến khác nhau từ nhiều phía. Người dùng thích có tài khoản cá nhân để bình luận trực tiếp bài viết.

Tích hợp nhiều phương tiện để bài viết sinh động hơn.

Ngoài hình ảnh được quản trị viên chèn ở các bài viết. Video hoặc âm thanh cũng gây được hứng thú cho những người đọc. Trong phần quản trị web chuẩn SEO đều có công cụ đăng video. Trong quá trình đăng quản trị viên sẽ được hướng dẫn tận tình chu đáo đến khi thành thạo.

Hẹn giờ đăng tin theo lịch đã được định sẵn.

Trang web tin tức phải luôn cập nhập mới mọi tin tức hàng ngày. Trong khi đó quản trị viên không thể tự động cập nhập bài viết hàng ngày được. Tính năng hẹn giờ đăng tin giúp các thành viên làm việc theo đúng lịch trình đã được quy định sẵn. Trang web thông tin của bạn luôn được cập nhật mới mỗi ngày.

Đa dạng các chuyên mục.

Đã là báo tin tức cần phải đa dạng các chuyên mục. Mỗi chuyên mục nhằm phù hợp với nhu cầu của từng người đọc. Đa dạng chuyên mục giúp bạn giữ chân người đọc, người đọc cũng dễ dàng tìm thấy bạn nhanh hơn. Các nghĩ báo tin tức của tôi chỉ dành cho mỗi một nhóm người cố định đọc hoàn toàn không chính xác với loại báo này. Có thể trước khi vào trang tin tức họ chưa có nhu cầu đọc về chuyên mục này. Nhưng đến khi vào trang của bạn có thể lúc đó mới phát sinh nhu cầu tìm hiểu thông tin đó.

Tốc độ tải trang của web tin tức
Tính năng tốc độ tải trang của web tin tức.

Tích năng tích hợp các mạng xã hội.

Facebook, linkedin, pinterest là những trang mạng xã hội khá nổi tiếng. Trang web tin tức sẽ thu hút rầm rầm lượng khách vào nếu như bài viết của trang tin tức nào đó được share trên mạng xã hội về chủ đề đang nóng bỏng hiện tại.

Tính năng khắc phục sự cố thiết kế website tin tức chuẩn SEO.

Ϲhẳng ai dám nói trước ngàу mai. Ở đây ý chúng tôi không nói đến bạn cần dự phòng cho trang web báo chí tin tức của bạn. Mà muốn nhắn nhủ rằng có đôi khi web tin tức sẽ gặp trường hợp về sự cố đường truyền. Như đoán được điều này trong quá trình làm code web cho tất cả khách hàng. Web chuẩn SEO có thêm tính năng khắc phục sự cố, tính năng backup dữ liệu tự động cùng giải pháp chống quá tải cho các web của khách hàng.
Trên đây là tổng hợp tính năng web tin tức. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những tư vấn chuyên sâu về giao diện thiết kế web chuẩn SEO, bố cục thiết kế web tin tức. Hoặc tham khảo thêm link bố cục thiết kế trang web tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *