Công cụ nghiên cứu từ khoá SEO chính xác hiệu quả 2023

Các công cụ tìm kiếm từ khoá SEO chính xác hiệu quả.

Công cụ nghiên cứu từ khoá hỗ trợ đắc lực cho các SEOer trong công việc nghiên cứu tìm kiếm từ khoá. Tìm kiếm từ khoá chính xác, phù hợp được đánh giá là một trong những bước quan trọng trong quá trình SEO từ khoá của website. Hiệu quả SEO từ khoá cũng được quyết định bởi cách tìm kiếm từ khoá. Vậy có những cách sử dụng các công cụ tìm từ khoá hiệu quả nào để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được khách hàng mục tiêu. Hướng được khách hàng mục tiêu tìm đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.
Chính vì từ khoá SEO rất quan trọng đối với các nên các lập trìh viên luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển và nâng cấp các phần mềm phù hợp với người dùng. điều đó giải thích tại sao trên thị trường có rất nhiều công cụ hỗ trợ tìm từ khoá seo. Dưới đây là những công cụ nghiên cứu các từ khoá seo.

Công cụ tìm kiếm từ khoá miễn phí Google keyword Planner.
Công cụ tìm kiếm từ khoá miễn phí Google keyword Planner.

Giới thiệu về các công cụ nghiên cứu từ khoá chính xác hiệu quả nhất hiện nay.

Google Keyword Planner.

Đây là công cụ miễn phí của Google Ads. Google Keyword Planner giúp bạn tìm kiếm các từ khóa phù hợp và khả năng đề xuất từ khóa liên quan đến chủ đề của bạn. Google Keyword Planner cũng chỉ ra cho người tìm thêm các chỉ số như: lượng tìm kiếm, độ cạnh tranh và chi phí trung bình cho các từ khóa đó.

SEMrush.

SEMrush là một công cụ tìm kiếm từ khóa trả phí. SEMrush là công cụ nghiên cứu từ khóa và SEO đầy đủ chức năng, cho phép bạn tìm kiếm từ khóa cụ thể, xác định các từ khóa cạnh tranh và phân tích thị trường của bạn. công cụ nghiên cứu từ khoá SEMrush hỗ trợ đắc lực cho người tìm kiếm cho các trường hợp : chiến dịch quảng cáo PPC, tìm kiếm hình ảnh, tìm kiếm local và SEO.

Google Trends công cụ tìm kiếm từ khoá SEO chính xác.
Google Trends công cụ tìm kiếm từ khoá SEO chính xác.

Ahrefs.

Ahrefs có tên đầy đủ là Ahrefs Keyword Explorer. bạn sẽ phải trả một khoản phí khi sử dụng công cụ nghiên cứu từ khoá Ahrefs. Ahrefs công cụ nghiên cứu từ khóa và backlink mạnh mẽ. những thông tin lượng tìm kiếm hàng tháng, đánh giá độ cạnh tranh và nhiều thông tin khác liên quan đến từ khóa cũng được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất.

Keyword Tool.

Một cách nghiên cứu từ khóa trực tuyến miễn phí được dùng nhiều là Keyword Tool. Keyword Tool giúp bạn tìm kiếm các từ khóa liên quan đến nội dung của bạn trên nhiều nền tảng, bao gồm Google, Bing, YouTube, Amazon và nhiều nền tảng khác nữa.

Google Trends.

Đây là một công cụ nghiên cứu từ khoá miễn phí của Google. Google Trends giúp bạn xác định xu hướng tìm kiếm cho các từ khóa cụ thể và đo lường sự phổ biến của chúng trong khoảng thời gian nhất định và trong các địa điểm khác nhau.

Moz Keyword Explorer.

Moz Keyword Explorer công cụ tìm kiếm từ khóa trả phí, cung cấp thông tin về từ khóa phù hợp, độ cạnh tranh và khả năng đánh giá từ khóa.

Ubersuggest nghiên cứu từ khoá hiệu quả.
Ubersuggest nghiên cứu từ khoá hiệu quả.

Ubersuggest.

Công cụ tìm kiếm từ khoá SEO Ubersuggest được phát triển bởi đội ngũ Neil Patel – một trong những chuyên gia SEO hàng đầu thế giới. Ubersuggest đang được dùng miễn phí, cung cấp thông tin về từ khóa phù hợp, liên quan đến từ khóa, lượng tìm kiếm hàng tháng và độ cạnh tranh của các từ khoá

Trên đây là 7 công cụ nghiên cứu từ khoá. Có thể tuỳ theo mỗi người hoặc quốc gia mà cách lựa chọn có thể khác nhau nhưng thông thường ở các việt nam các SEOer ta thường sử dụng 3 công cụ khá phổ biến đó là: Google Keyword Planner, Keyword Tool, Google Trends. Đối với mình thì mình thường sử dụng công cụ Keyword Tool để tìm kiếm các từ khoá. Nhưng có thể trưởng phòng SEO của lại chọn công cụ Google Keyword Planner, cách làm này cũng đạt được hiệu quả. Nhưng khá nhiều SEOer lại đang chuyển sang xu hướng mới đó là dùng Google Trends để tìm kiếm từ khoá.

Các công cụ tìm kiếm từ khoá SEO chính xác hiệu quả.
Các công cụ tìm kiếm từ khoá SEO chính xác hiệu quả.

Bonus cho các SEOer 2 công cụ nữa.

Cũng có khá nhiều SEOer lại thường xuyên sử dụng thêm 2 cách tìm kiếm khác của Google đó là.
• Google Search Console
• Hộp gợi ý từ Google
Để giúp bạn thành thạo trong cách tìm kiếm từ khoá và tối ưu từ khoá. chúng tôi sẽ lần lượt hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách dùng cũng như cài đặt các công cụ 3 công cụ nghiên cứu từ khoá của Google (Google Keyword Planner, Keyword Tool, Google Trends) . với hướng dẫn đầy đủ bạn nhanh chóng tìm kiếm từ khoá nhanh chóng, hiệu quả, chính xác.

từ khoá SEO, nghiên cứu từ khoá SEO,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *